Thứ 7, Ngày 24 Tháng 2 năm 2018

PostHeaderIcon Kính cường lực

Kính cường lực được phát minh từ năm 1900, do một nhà hóa học người Áo tên là Rudolph A. Seiden. Sau hơn 100 năm phát triển, giờ đây kính cường lực đã trở thành một trong nhưng nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Ngày nay, kính cường lực đã được ứng dụng rất nhiều trong mọi lĩnh vực. Từ những sản phẩm nhỏ nhất như: kệ sách, mặt bàn, bếp gas, hay những ô cửa sổ cho đến những tòa nhà cao chọc trời. Đâu đâu cũng đều mang đậm dấu ấn của kính cường lực.

Kinh uon cong cuong luc 1 Ban kinh

Ở kính cường lực, người ta không chỉ thấy đặc tính vượt trội là có độ cứng gấp 4 đến 6 lần kính nổi thông thường (có cùng độ dày) mà nó còn được coi là một sản phẩm tuyệt hảo bởi đặc tính an toàn, do kính cường lực là kính được tôi ở nhiệt độ khoảng 7000C và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành những liên kết vững chắc hơn, tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, rung chấn, sức gió lớn, chịu tải trọng lớn và chống vỡ do ứng suất nhiệt,... Nếu chịu một lực tác động quá mạnh làm kính vỡ, kính sẽ vỡ thành những hạt hình khối nhỏ, đều, không sắc cạnh làm giảm thiểu tối đa khả năng gây thương tích cho người sử dụng.

Toa nha kinh an toan 2

Tòa nhà sử dụng kính cường lực

Kính cường lực còn chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 2000C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 500C.

Kinh cuong luc khi vo vun 2

Kính cường lực khi vỡ vụn

 
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

0902   0902 125 111

kinhvang@gmail.com   kinhvang@gmail.com
QUẢNG CÁO

 
THỜI TIẾT

Diendandulich.net
Đang Tải Dữ Liệu

PHỤ KIỆN
 
TỔNG SỐ TRỰC TUYẾN
Hiện có 41 khách Trực tuyến
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay97
mod_vvisit_counterHôm qua24
mod_vvisit_counterTrong tuần121
mod_vvisit_counterTrong tháng121
mod_vvisit_counterTất cả1282676
BACK TO TOP