Thứ 7, Ngày 24 Tháng 2 năm 2018

PostHeaderIcon Kính dán an toàn - Laminated Glass


San van dong to chim su dung kinh an toan

* Chọn kính an toàn cho nhà bạn

* Một số ưu điểm của kính cường lực - Tempered Glass

* Lịch sử ra đời và phát triển của vật liệu thủy tinh

* Kính bán cường lực

* Kính cường lực

1. Giới thiệu về kính dán an toàn

Kính dán an toàn - Laminated Glass là loại kính có từ hai lớp kính trở lên được kết dính với nhau bằng lớp màng Plastic đặc biệt (PVB hay film - PolyVinyl Butyral - Một chất dẻo chuyên dụng), cho phép trong trường hợp bị chấn động, va đập mạnh kính bị vỡ nhưng các mảnh kính vụn không bắn ra ngoài, không gây sát thương. Trước khi được ghép vào nhau kính được rửa bằng nước sạch khử Ion, những tấm kính được ép vào nhau bởi màng film PVB sau đó đưa vào trưng ở nhiệt độ 130độ C để tạo độ trong suốt của cả tấm kính.

Kính dán được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại điều khiển tự động, với công nghệ tiên tiến, có thể dán được từ 2 hay nhiều lớp kính với nhau có độ dày từ 4mm đến 100mm với các màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Kính dán có một số màu: màu trắng trong, màu xanh, màu đồng và màu trắng mờ hay hoa văn với các độ dày từ 6, 8, 10, 13, 16 và 20mm,...

Kinh an toan cho xe hoi

Kính dán an toàn sử dụng phim để kết dính các lớp kính với nhau. Trên thị trường hiện nay có sản phẩm kính dán được dán bằng keo hoặc phim có chất lượng kém, do đó kính sẽ bị ố vàng sau một thời gian ngắn sử dụng.

Tiêu chuẩn chất lượng:TCVN 7364-1÷ 6:2004

2. Các đặc tính của kính dán an toàn

Kính dán an toàn có hai hay nhiều lớp kính kết dính với nhau do đó có khả năng chống đột nhập cao vì vậy bảo đảm tính an toàn, an ninh, đồng thời có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Toa nha kinh Bong sen

An toàn: Đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp va đập mạnh, tấm kính vẫn giữ nguyên dạng khi bị vỡ, các mảnh kính luôn dính chặt với nhau như một  lớp màng bảo vệ không thể cắt từ một hướng.

An ninh: Kính dán an toàn hạn chế mọi sự đột nhập từ phía bên ngoài vào vì có lớp kết dính đặc biệt bảo vệ. Tuỳ thuộc vào độ dày của kính, kính dán có khả năng chịu đựng được sức nổ của bom và đạn súng trường.

Độ bền cao: Kính dán an toàn có khả năng bền vững trong mọi điều kiện khí hậu thời tiết, không biến màu, không lão hóa. Trường tồn cùng thời gian.

Cách âm - Cách nhiệt: Kính dán an toàn với lớp bảo vệ làm bằng chất dẻo nên làm giảm được sự rung động do đó hiệu quả cao trong cách âm cách nhiệt, hạn chế tia cực tím đi qua, đảm bảo cho ngôi nhà của bạn có môi trường yên tĩnh, thoải mái để làm việc hoặc nghỉ ngơi.

Khả năng gia công: Thuận lợi trong gia công chế tạo thành phẩm, trang trí như: cắt, khoan,mài,...

Toa nha kinh an toan

3. Ứng dụng:

* Làm cửa - Mặt tiền
* Làm vách ngăn
* Làm kính chống đạn
* Làm sàn nhảy, sân khấu
* Lợp mái che
* Những nơi an ninh cao như cửa hàng vàng bạc, trang sức, các ngân hàng, nơi trưng bày chống trộm.

 
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

0902   0902 125 111

kinhvang@gmail.com   kinhvang@gmail.com
QUẢNG CÁO

 
THỜI TIẾT

Diendandulich.net
Đang Tải Dữ Liệu

PHỤ KIỆN
 
TỔNG SỐ TRỰC TUYẾN
Hiện có 39 khách Trực tuyến
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay97
mod_vvisit_counterHôm qua24
mod_vvisit_counterTrong tuần121
mod_vvisit_counterTrong tháng121
mod_vvisit_counterTất cả1282676
BACK TO TOP